Marina Granovskaia bật đèn xanh, Tuchel sắp hoàn tất bản hợp đồng hoàn hảo 23 triệu bảng

12:58 Thứ bảy 08/01/2022

TinTheThao.com.vnChelsea đang tăng tốc để mang về một hậu vệ trái trong thời gian tới sau khi Ben Chilwell phải nghỉ thi đấu đến cuối mùa vì chấn thương.

Marina Granovskaia đã bật đèn xanh cho Thomas Tuchel đem về một hậu vệ trái trong những ngày còn lại của tháng Giêng. Theo đó, Chelsea đang theo đuổi tích cực Lucas Digne sau chấn thương của Ben Chilwell. 

Marina Granovskaia bật đèn xanh, Tuchel sắp hoàn tất bản hợp đồng hoàn hảo 23 triệu bảng - Bóng Đá

 Chelsea tăng tốc trong thương vụ Digne.

Tuy nhiên, họ phải rất cảnh giác bởi Newcastle cũng đang muốn có sự phục vụ của hậu vệ người Pháp. Nhà báo Keith Downie của Sky Sports tiết lộ, Chích chòe sẵn sàng bán tiền vệ Sean Longstaff với giá 22,5 triệu bảng để đổi lấy Digne. Báo cáo này cũng nói, Digne muốn chuyển đến nhà vô địch Champions League, có nghĩa là cửa chiêu mộ cầu thủ này với Chelsea là rất sáng. 

Nhà nghiên cứu và phân tích bóng đá David Hughes nói trong chương trình Carefree Chelsea 'Bridge Breakdown' rằng Digne ra đi chỉ đơn giản bởi những sự xung đột với HLV Rafa Benitez.

"Đầu tiên và quan trọng nhất, tại sao anh ấy đột nhiên vắng mặt, anh ấy chỉ đơn giản là đã không hòa hợp với HLV," Hughes chia sẻ.

"Trong suốt thời gian ở Everton, anh ấy là một hậu vệ cánh tấn công. Anh ấy về cơ bản là người quan trọng nhất của Everton dưới thời [Marco] Silva và Carlo Ancelotti. Sau đó [Rafael] Benítez đến và muốn anh ấy chơi phòng thủ nhiều hơn, điều mà anh ấy làm được ban đầu, nhưng cũng trong khoảng thời gian đó, phong độ của anh ấy dường như giảm xuống dưới mức tiêu chuẩn."

"Anh ấy trở nên thất vọng và đã tranh cãi với Benitez rằng 'Tôi cảm thấy ngài đang hạn chế những gì tôi có thể làm cho đội và những gì tôi có thể cung cấp'.

"Benitez, nổi tiếng là khá cứng đầu, ông ấy đã đặt vấn đề và để anh ấy ra đi," Hughes lý giải.

Tuchel khen ngợi Thiago Silva:

 
Ngọa Long | 12:28 08/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục