'Marcus Rashford không đẳng cấp'

22:33 Thứ bảy 28/10/2023

TinTheThao.com.vnThông qua Daily Mail, Graeme Souness có những đánh giá về Marcus Rashford của Manchester United trước trận derby.

Marcus Rashford đã thi đấu với phong độ rất kém trong mùa giải này so với những tiêu chuẩn vốn có. Điều đó khiến cựu cầu thủ Liverpool, Graeme Souness, không hài lòng.

Graeme Souness has explained the first question he would ask Marcus Rashford about his form amid a scathing attack on the Manchester United forward. - Bóng Đá

 Rashford bị chỉ trích.

Cụ thể, Souness cho hay: "Vì lý do gì đi nữa, Marcus Rashford trông vẫn không phải là một cầu thủ hạnh phúc. Thật khó để biết tại sao, vì cậu ấy đang chơi cho một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn của thế giới, đang bước vào những năm tháng đỉnh cao và kiếm được rất nhiều tiền.

Tôi biết câu hỏi đầu tiên tôi sẽ hỏi nếu gặp cậu ấy: 'Sao trông con có vẻ không vui vậy, con trai?'. Từ mà bạn liên tưởng đến tất cả những cầu thủ vĩ đại là ‘sự nhất quán’. Kiên định để thi đấu ở mức cao nhất và đóng góp lớn cho tập thể hầu như mỗi tuần.

Nhưng rất thường xuyên trong sự nghiệp của mình, cậu ấy đã không làm được điều đó. Rashford đã mất dạng một năm, trước khi bùng nổ trở lại ở mùa giải trước.

Hiện tại, Rashford không còn là cầu thủ mà chúng ta đã thấy ở mùa giải trước. Những cầu thủ có phong độ dao động từ tốt đến trung bình đều không phải là những cầu thủ đẳng cấp và tôi e rằng chúng ta vẫn chưa biết Rashford thuộc loại nào."

Tiểu Lam | 21:35 28/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục