Marco Reus: "Tôi không quan tâm"

17:25 Thứ sáu 31/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với TNT Sports, tiền vệ Borussia Dortmund, Marco Reus cho biết anh không hề quan tâm đến sức mạnh của Real Madrid.

Sau 12 mùa giải và hơn 400 lần ra sân trong màu áo vàng đen, Marco Reus sẽ chia tay Dortmund trên sân khấu hoành tráng nhất tại sân vận động Wembley.

Reus sẵn sàng cho trận đấu với Real.

Trận chung kết Champions League phía trước sẽ đầy cảm xúc. Và dù Real Madrid được coi là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch, nhưng Reus không hề quan tâm.

“Chắc chắn, Real là đội được đánh giá cao hơn. Nhưng tôi không quan tâm, vì vai trò của một ứng cử viên không quyết định ai sẽ thắng trận”, tiền vệ 34 tuổi nói với TNT Sports.

“Cả hai đội sẽ chuẩn bị tốt và điều đó sẽ phụ thuộc vào phong độ của họ trong trận đấu. Nó phụ thuộc vào rất nhiều thứ: ý chí, thể lực – xét cho cùng, trận đấu có thể kéo dài hơn 90 phút.

Chúng tôi chắc chắn rất, rất sung sức. Chúng tôi rất khao khát giành chiến thắng trong trận chung kết. Trong 10 năm qua, Real đã vào chung kết 5 hoặc 6 lần và chưa thua trận nào trong số này - vì vậy, chúng tôi phải sẵn sàng đối mặt với điều đó."

Minh Tuấn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục