Mane chốt số áo tại Bayern

10:26 Thứ hai 27/06/2022

TinTheThao.com.vnSau tất cả, Sadio Mane đã chọn được số áo cho riêng bản thân tại Bayern Munich.

 

Sadio Mane đã đến Bayern Munich từ Liverpool. Thương vụ được công bố vào tuần vừa rồi. Sau khi gia nhập Bayern, ngôi sao người Senegal đã ngay lập tức chốt số áo.

Cụ thể, trang chủ Bayern xác nhận Mane sẽ mặc số áo 17. Anh không có nhiều lựa chọn tốt hơn khi Leroy Sane đang trở thành chủ nhân của chiếc áo số 10, con số cũ mà Mane mặc tại Liverpool. Bày tỏ về việc chọn số 17, cầu thủ sinh năm 1992 tiết lộ:

"Tôi chọn chiếc số áo còn trống tại Bayern là số 17 và đặt mục tiêu thành công cùng câu lạc bộ và các đồng đội. Giờ đây, tôi hào hứng hướng đến sự chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo cùng với các đồng đội mới."

Mane chốt số áo tại Bayern - Bóng Đá

 Mane sẽ nối gói Jerome Boateng lựa chọn số áo 17 tại Bayern Munich.

Chiếc áo số 17 của Mane sẽ được đăng bán trên trang online của câu lạc bộ từ thứ 3. Anh nối gót những Jerome Boateng, Mark van Bommel Christian Ziege và Thorsten Fink khoác lên mình con số 17.

Đến Allianz Arena, phần tiền lương của ngôi sao người Senegal được cải thiện đáng kể. Mức lương hiện tại của anh được tiết lộ là 250.000 bảng/tuần. Con số này thậm chí cao hơn mức đãi ngộ 220.000 bảng/tuần của Mohamed Salah ở Liverpool.

Mane có lý do hài lòng về khoản thu nhập này bởi nó cho thấy giá trị của cầu thủ 30 tuổi dù anh vừa đến một câu lạc bộ mới vào hè này.

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 09:28 27/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục