Manchester United liên hệ với trung vệ 100 triệu euro

18:01 Thứ tư 28/02/2024

TinTheThao.com.vnTờ O Jogo của Bồ Đào Nha đưa tin rằng Manchester United đang có mối quan tâm đến hậu vệ Antonio Silva của Benfica.

Việc Sir Jim Ratcliffe đã tiếp quản Man Utd khiến một cuộc cách mạng có thể sớm được thực hiện trong mùa hè tới. Người ta dự đoán rằng Quỷ đỏ sẽ chia tay với một loạt người thừa và dĩ nhiên cũng đón về không ít ngôi sao tài năng.

Manchester United in talks with €100m Benfica star to become Sir Jim Ratcliffe's first signing: report - Bóng Đá

 Man Utd muốn gia cố hàng thủ với chữ ký của Silva.

Tờ O Jogo của Bồ Đào Nha cho biết để gia cố hàng thủ, Man Utd đang liên hệ với hậu vệ Antonio Silva, người được định giá khoảng 100 triệu euro.

FourFourTwo đánh giá Silva có sải chân dài, mạnh mẽ và là thủ lĩnh ở hàng thủ. Họ chấm cầu thủ 20 tuổi này ở vị trí thứ 10 trong số những cầu thủ tuổi teen thú vị nhất để xem mùa này. 

FourFourTwo còn chú thích: "Cậu ấy vẫn còn trẻ, nhưng có sự điềm tĩnh đáng chú ý. Cậu ấy rất yêu việc lao vào đối thủ với sự hung hãn của Pepe thời đỉnh cao nhưng cậu ấy cũng khéo léo trong khâu kiểm soát bóng."

Ratcliffe có dự định sẽ trẻ hóa Man Utd và những bản hợp đồng như Silva sẽ là nền tảng để xây dựng lại đế chế Man Utd trong tương lai. 

Ngọa Long | 17:31 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục