Man Utd sẽ sớm đón 2 tân binh

20:18 Thứ ba 18/06/2024 | 2

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã đưa ra cập nhật về kế hoạch chuyển nhượng của đội chủ sân Old Trafford.

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, Manchester United sẽ cố gắng thực hiện hai thương vụ từ sớm, tương tự như hai bản hợp đồng dành cho Mason Mount và Andre Onana trong mùa Hè năm ngoái. Đồng thời, Jacobs khẳng định số lượng tân binh của Quỷ đỏ sẽ phụ thuộc đáng kể vào khoản phí mà họ thu được từ việc thanh lý những cầu thủ như Jadon Sancho và Mason Greenwood.

Ký giả người Anh cho biết:

"Tất cả những người ở INEOS và Manchester United đều muốn thử mang về - nếu có thể, hai tân binh từ sớm. Điều này cũng giống như những gì họ đã làm vào 12 tháng trước, khi Mason Mount và Andre Onana cập bến."

Man Utd sẽ "bổn cũ soạn lại".

“Nhưng nhìn chung, kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd cũng phụ thuộc vào số lượng cầu thủ rời đi."

“Việc giải quyết được tương lai của các cầu thủ có khả năng rời đi cũng quan trọng không kém, và sau cùng, liệu họ có thể mang về những khoản phí đáng kể cho Jaden Sancho và Mason Greenwood hay không? Mức phí thu về được từ những cầu thủ này sẽ cho phép Manchester United mang về nhiều hơn hai tân binh."

Huỳnh Trung Phong | 20:18 18/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục