Man Utd sẽ chốt được đá tảng với giá 50 triệu bảng + phụ phí

18:47 Thứ ba 18/06/2024 | 2

TinTheThao.com.vnCựu tuyển trạch viên của Everton, Bryan King cho rằng Man Utd và Toffees sẽ đạt được thỏa thuận trị giá 50 triệu bảng ở thương vụ Jarrad Branthwaite.

Không ngạc nhiên khi trong mùa hè này, Man Utd rất nóng lòng muốn mang về một trung vệ sau sự ra đi của Raphaël Varane và Jonny Evans. Trong các mục tiêu mà Quỷ đỏ theo đuổi, Jarrad Branthwaite được đánh giá là thương vụ mà họ muốn có nhất.

Branthwaite đang có một tương lai tươi sáng.

Trong khi đó, Everton đang gặp vấn đề tài chính, thứ khiến họ bị trừ điểm ở mùa giải trước. Việc bán đi một ngôi sao như Branthwaite có thể giúp đội bóng này giảm bớt những áp lực.

Bryan King, cựu tuyển trạch viên của Everton, tin rằng cả Man Utd và Everton cuối cùng sẽ đạt được thỏa thuận trị giá 50 triệu bảng cho thương vụ này.

Goodison News dẫn lời King: "Tôi không nghĩ việc Everton từ chối lời đề nghị là sai lầm. Tôi nghĩ đó là một lời đề nghị táo bạo từ Manchester United."

"Theo tôi thấy, thỏa thuận cuối cùng sẽ có giá 50 triệu bảng cộng với các phụ phí như nếu cậu ấy trở thành tuyển thủ quốc gia ra sân thường xuyên, cậu ấy sẽ ra sân bao nhiêu lần cho câu lạc bộ, v.v."

Đỗ Quốc Phi | 18:47 18/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục