Man Utd gia hạn với Matic, fan Quỷ đỏ chỉ ra một mối lo

06:02 Thứ ba 07/07/2020

Mới đây, Man Utd đã gia hạn hợp đồng với Nemanja Matic đến năm 2023.

 Đó là động thái đúng đắn của Man Utd, bởi Matic đang có phong độ tuyệt vời trong mùa này. Anh là phần không thể thiếu trong lối chơi của Quỷ đỏ hiện tại.

 - Bóng Đá

 Matic quan trọng với Man Utd.

Tuy nhiên, điều rõ ràng là Matic đã 31 tuổi, anh khó lòng duy trì phong độ đỉnh cao trong một thời gian dài. Nhưng Man Utd lại thiếu đi một tiền vệ phòng ngự như ngôi sao người Serbia. Đó cũng là điều mà NHM Quỷ đỏ lo lắng.

 - Bóng Đá

 Vui mừng cho Matic. Anh ấy đã trở lại với phong độ tốt nhất trong 6 tháng qua. 

 - Bóng Đá

 Nemanja Matic ký hợp đồng mới là tin tuyệt vời, nhưng điều này không nên ngăn chúng tôi ký một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp thế giới. Matic sẽ là một tiền vệ phòng ngự dự phòng đặc biệt trong vài năm tới nhưng tôi nhấn mạnh rằng chúng ta vẫn phải chiêu mộ thêm.

 - Bóng Đá

Hoàn toàn xứng đáng. Một cầu thủ quan trọng với chúng ta. Anh ấy không được tin dùng ở giai đoạn đầu mùa bóng, nhưng đã làm những gì Ole ưa thích, và chiến đấu để trở lại đội hình. Anh ấy đã có màn trình diễn ấn tượng và giữ được vị trí của mình. Thật sự chuyên nghiệp.

 - Bóng Đá

 Kể từ khi trở lại, Matic đã thi đấu chói sáng. Hoàn toàn xứng đáng với hợp đồng mới.

 - Bóng Đá

 Nemanja Matic hoàn toàn xứng đáng với hợp đồng mới của mình. Kể từ khi trở lại đội hình, anh ấy đã hoàn toàn khác biệt qua từng vòng đấu. Tôi thực sự hài lòng khi anh ấy ở lại với chúng tôi!

 - Bóng Đá

 Việc ký kết hợp đồng mới với Matic cho phép chúng tôi có thời gian để phát triển James Garner.

 - Bóng Đá

 Hàng tiền vệ Man Utd thật sự mạnh mẽ.

 - Bóng Đá

 Man Utd vẫn cần gia hạn với Pogba.

 - Bóng Đá

 Rõ ràng fan Quỷ đỏ có lí do để lo lắng bởi Matic không còn trẻ và khó có thể cày ải 30-40 trận với phong độ cao nhất được.

Siêu phẩm của Matic trong màu áo Chelsea:

 
Minh Tuấn | 05:32 07/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục