Man Utd định giá Alejandro Garnacho

23:00 Thứ sáu 09/12/2022 | 3

TinTheThao.com.vnDễ dàng khẳng định, tài năng trẻ người Argentina đang trải qua một mùa giải đột phá tại Old Trafford.

 

Trước thời điểm World Cup 2022 diễn ra, Manchester United đã chứng kiến sự sa sút đến từ Jadon Sancho và cả Antony. Nhưng ở chiều hướng ngược lại, một nhân tố khác trên hàng công là Alejandro Garnacho lại bùng nổ mạnh mẽ và trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 11 của Quỷ đỏ.

Shoot dẫn nguồn từ Football Insider cho hay, trong bối cảnh hợp đồng giữa đôi bên sẽ đáo hạn vào năm 2024, Man Utd sẵn sàng cung cấp cho Garnacho một thỏa thuận mới béo bở để trói chân anh ở lại Old Trafford. Dự kiến, vai trò của Garnacho trong thời gian tới sẽ còn trở nên quan trọng hơn sau khi Cristiano Ronaldo rời đi.

Man Utd prepared to agree £12million terms with OT player – Report - Bóng Đá

 Garnacho vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai.

Nguồn tin trên khẳng định, nếu tiếp tục giữ vững quá trình phát triển, Man United tin rằng Garnacho sẽ dễ dàng được định giá 50 triệu bảng trong tương lai gần. Được biết, HLV Erik Ten Hag thực sự đánh giá cao Garnacho và sẽ tiếp tục trao niềm tin cho tài năng trẻ người Argentina.

Trước đó, Garnacho chuyển đến Old Trafford từ Atletico Madrid vào năm 2020, thông qua một thương vụ có trị giá chưa đến 500.000 bảng. Với những gì đã thể hiện, có thể khẳng định Garnacho thực sự là một 'món hời' của Quỷ đỏ.

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 22:30 09/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục