Man Utd định đoạt số phận Fred

12:45 Thứ ba 06/06/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Football Insider, ký giả Pete O'Rourke đã lên tiếng cập nhật về tương lai của ngôi sao người Brazil.

 

Theo tiết lộ từ Pete O'Rourke, Fulham thực sự đang có kế hoạch chiêu mộ Fred trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Về phần Manchester United, O'Rourke khẳng định Quỷ đỏ sẽ xem xét về những lời đề nghị được gửi đến, nhưng có khả năng họ sẽ để Fred tự quyết định tương lai của bản thân.

Ký giả người Anh cho biết:

"Fred là đối tượng đang được Fulham quan tâm."

"Sau một trong những mùa giải hay nhất của Fred dưới màu áo Man United, họ sẽ không vội vàng đẩy cậu ấy ra khỏi Old Trafford."

Fred delivers dismal performance as Man Utd lose out to Man City in FA Cup final - Bóng Đá

 Chưa thể xác định tương lai của Fred.

"Tôi được cho biết rằng nếu có lời đề nghị phù hợp thì Man Utd sẽ xem xét, nhưng có khả năng họ sẽ để bản thân cầu thủ đưa ra quyết định cuối cùng."

"Nếu Fred muốn ra đi, họ sẵn sàng cho phép nhưng cũng rất vui khi giữ lại cậu ấy như một phần trong đội hình của mình, các nguồn tin cho tôi biết."

Bên cạnh Fred, Scott McTominay cũng đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Old Trafford vào mùa Hè tới. Hiện tại, ngôi sao người Scotland đang được West Ham và Newcastle để mắt đến.

Huỳnh Phong | 12:15 06/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục