Man Utd đấu Leeds, Bruno Fernandes thừa nhận muốn đụng độ một người

00:02 Thứ tư 21/04/2021

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Bồ Đào Nha có những chia sẻ đáng chú ý trước trận gặp Leeds United.

Sắp tới đây, dự kiến Raphinha - cầu thủ chủ chốt của Leeds United sẽ không thể góp mặt trong trận gặp Manchester United vì chấn thương. Và thông qua trang chủ của Quỷ đỏ, Bruno Fernandes thừa nhận anh muốn được đối đầu với người đồng đội cũ trong trận đấu sắp tới:

"Tất nhiên, với người hâm mộ, đó có thể là một trận đấu thực sự tuyệt vời. Và sẽ có một bầu không khí căng thẳng ở đó."

"Tôi nghĩ mọi cầu thủ đều thích những trận đấu căng thẳng như vậy, bầu không khí đó sẽ tốt khi có người hâm mộ trên SVĐ. Nhưng chúng tôi cũng phải thi đấu thật tốt dù không có sự hiện diện của cổ động viên."

FERNANDES HOPING FOR RAPHINHA REUNION - Bóng Đá

Bruno Fernandes mong được tái ngộ Raphinha - đồng đội cũ tại Sporting CP. 

"Về Raphinha, không may mắn cho Leeds, tôi nghĩ có thể cậu ấy vẫn còn chấn thương vào thời điểm trận đấu diễn ra.“

  

"Tôi hy vọng là không. Tôi mong mình có thể đối đầu với cậu ấy, nhưng tôi vẫn phải hạ gục Raphinha trong trận đấu đó. Mối quan hệ giữa tôi và cậu ấy thì không liên quan đến diễn biến trên sân. Raphinha biết điều đó."

"Cậu ấy là một trong những cầu thủ hiểu tôi hơn bất cứ ai. Raphinha biết rằng, ngay cả trên sân tập, chúng tôi cũng không để ý đến mối quan hệ giữa cả hai khi đối đầu với nhau. Nếu phải chiến đấu, chúng tôi sẽ chiến đấu vì mọi thứ và sau đó thì về nhà."

"Nếu có thời gian, chúng tôi sẽ gặp nhau và cùng trò chuyện. Nhưng Raphinha biết rằng, trên sân cỏ, chẳng có bạn bè gì cả."

Solskjaer chia sẻ về Bruno Fernandes 

 
Huỳnh Phong | 23:32 20/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục