Man Utd đạt thỏa thuận cá nhân với cựu sao Premier League

17:27 Thứ ba 09/08/2022

TinTheThao.com.vnManchester United được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với tiền đạo Marko Arnautovic của Bologna.

 

Tiền đạo người Áo, Marko Arnautovic bỗng nổi lên như một cầu thủ có khả năng gia nhập Man Utd trong những ngày đầu tháng 8. Arnautovic trước đây đã gây ấn tượng trong thời gian thi đấu tại Premier League khi khoác áo Stoke City và West Ham. Tuy nhiên, chân sút này đã rời châu Âu để chơi bóng tại Trung Quốc vào năm 2019. Đến năm ngoái, anh đầu quân cho đội bóng ở Serie A, Bologna. 

Marko Arnautovic đồng ý thỏa thuận cá nhân với Man Utd - Bóng Đá

 Arnautovic sắp chuyển đến đầu quân cho Man Utd. 

Thời điểm này, Man Utd đang cần một tiền đạo, trong bối cảnh tương lai của Cristiano Ronaldo không rõ ràng. Arnautovic được cho là phương án xoay tua hợp lý của Quỷ đỏ. 

  

Theo nhà báo Tancredi Palmeri, Man Utd đã đạt được thỏa thuận với Arnautovic. Viết trên Twitter cá nhân, Palmeri thông báo ngắn gọn: "Man Utd đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Arnautovic. Những cuộc nói chuyện với Bologna vẫn đang tiếp tục."

Trong khi đó, nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời HLV trưởng Bologna, Sinisa Mihajlović về thương vụ Arnautovic: "Tôi sẽ rất vui cho Marko [trong trường hợp anh ấy gia nhập Man Utd] nhưng tôi không nghĩ anh ấy sẽ ra đi."

"Tôi đã nói chuyện với Arnautović về đề nghị của Man Utd - trong trường hợp anh ấy rời đi, chúng ta hãy chờ xem… nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại."

Được biết mức phí mà Man Utd bỏ ra cho cầu thủ 33 tuổi là khoảng 9 triệu euro. 

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 16:57 09/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục