Man Utd đã có cách chiêu mộ Federico Chiesa

17:37 Thứ sáu 07/06/2024

TinTheThao.com.vnGazzetta dello Sport cho rằng Juventus có thể sẽ dùng Federico Chiesa hoặc Samuel Iling Junior để đổi lấy Mason Greenwood của Man Utd.

Mason Greenwood có thể sẽ bị Man Utd bán vào mùa hè này sau giai đoạn cho mượn thành công tại Getafe. Điều đó khiến anh đang được nhiều đội bóng ở châu Âu săn đón.

Theo một báo cáo mới từ Italia, Greenwood đã đồng ý chuyển đến Juventus. Gazzetta dello Sport viết rằng: "Mason Greenwood ổn, nhưng Man Utd thì chưa".

Greenwood thi đấu tương đối thành công tại Getafe.

Theo Gazzetta, khởi đầu mới tại Italia có thể chính xác là điều mà cầu thủ 22 tuổi này mong muốn, nhưng vấn đề lớn vẫn là mức giá mà Quỷ đỏ đưa ra.

Tờ báo thông tin: "Tại Old Trafford, ngay bây giờ, họ muốn thu về 35-40 triệu euro cho Greenwood. Mức giá quá đắt với Juventus".

Đội bóng thành Turin đang hy vọng sử dụng một ngôi sao người Anh khác, Samuel Iling Junior, làm người trao đổi trên bàn đàm phán.

Gazzetta tuyên bố rằng ngay cả Federico Chiesa cũng có thể được sử dụng trong một thỏa thuận hoán đổi.

"Man Utd mặc dù không có suất tham dự Champions League, nhưng vẫn là một câu lạc bộ toàn cầu có thể quyến rũ Fede," Gazzetta bổ sung.

Đỗ Quốc Phi | 17:37 07/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục