Man Utd có động thái dành cho Mainoo

22:22 Thứ hai 27/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo The Telegraph, lãnh đạo Manchester United lên kế hoạch thưởng cho tiền vệ trẻ người Anh bản hợp đồng mới.

Kobbie Mainoo có sự thăng tiến vượt bậc chỉ trong thời gian ngắn ở mùa giải này. Tài năng trẻ cùng Alejandro Garnacho là những người hùng của Man Utd. Cả hai ghi bàn giúp Quỷ đỏ hạ Man City 2-1 để vô địch FA Cup mùa này.

Mainoo nổi lên như một cầu thủ hàng đầu từ giữa mùa vừa qua. Anh chơi tiền vệ phòng ngự, nhưng vẫn kịp ghi năm bàn và kiến tạo ba lần trong 24 trận. Đây quả là thành tích ấn tượng khi biết rằng Mainoo mới bước sang tuổi 19 vào tháng trước.

MU sẽ trao cho Mainoo một hợp đồng mới.

Theo The Telegraph, hợp đồng của Mainoo với Man Utd vẫn còn hiệu lực đến tháng 6/2026. Tuy nhiên, Quỷ đỏ có kế hoạch sẽ thưởng thêm bản hợp đồng mới nhằm khẳng định vị thế và tầm quan trọng của tài năng trẻ này.

Cụ thể, cuộc thương thảo sẽ được diễn ra sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa. Nhưng theo nguồn tin, Mainoo sẽ được tưởng tưởng bằng mức lương cao đáng kể so với hiện tại.

Mainoo có tên trong danh sách sơ bộ của tuyển Anh dự EURO 2024. Chính cầu thủ này chứng minh được năng lực bằng những màn trình diễn mãn nhãn.

Tiểu Lam | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục