Man Utd chốt được siêu trung vệ Serie A với giá rẻ bất ngờ?

10:13 Thứ sáu 14/06/2024 | 2

TinTheThao.com.vnTheo AS tại Colombia, Manchester United đang xem xét việc chiêu mộ trung vệ Jhon Lucumi của Bologna trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Sau khi Raphael Varane quyết định rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do, Man Utd cần một sự thay thế đủ tốt trong mùa hè này. Rất nhiều cái tên đã được Quỷ đỏ theo dõi và theo AS, trung vệ Jhon Lucumi nổi lên như một lựa chọn khả dĩ.

Jhon Lucumi đã chơi ấn tượng trong màu áo Bologna.

Tuy nhiên, không chỉ Man Utd, những CLB khác như Bournemouth, AC Milan và Napoli cũng đang trong cuộc đua giành chữ ký của trung vệ 25 tuổi.

Bologna sẵn sàng bán anh với giá 15 triệu bảng, nhưng mức phí có thể tăng lên do sự quan tâm đến từ Premier League. Một thỏa thuận vào lúc này có thể bị trì hoãn do Lucumi đang hội quân cùng đội tuyển Colombia để chơi tại Copa America.

Lucumi là một những trung vệ chơi chân hay bậc nhất ở Serie A. Trong mùa giải gần đây, anh ấy đã hoàn thành hơn 93% số đường chuyền của mình, theo FBRef. Anh chắc chắn sẽ phù hợp với Quỷ đỏ. Ngoài kỹ năng chuyền bóng thượng hạng, Lucumi còn giỏi không chiến và có khả năng thu hồi bóng ấn tượng.

Đỗ Quốc Phi | 10:13 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục