Man Utd bắt liên lạc với sát thủ Ligue I

07:46 Thứ năm 20/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo trang Thepeoplesperson, Manchester United được cho là đã liên hệ với người đại diện của tiền đạo Jonathan David để hướng tới một thỏa thuận trong tương lai.

Không có gì ngạc nhiên khi Man Utd muốn có một tiền đạo đẳng cấp bên cạnh chân sút trẻ Rasmus Hojlund hòng tạo ra sự cạnh tranh. Trong phần lớn mùa giải 2023/24, Hojlund là trung phong duy nhất được Erik Ten Hag lựa chọn khi Anthony Martial gần như không đóng góp do chấn thương.

Man Utd bắt liên lạc với David.

Theo Thepeoplesperson, Quỷ đỏ đang nhắm đến tiền đạo Jonathan David của Lille và đã liên lạc với người đại diện của cầu thủ này.

Trước đó, The Peoples Person đưa tin hồi tháng 3 rằng Sir Jim Ratcliffe rất muốn đưa anh đến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

The Peoples Person viết: "Man Utd đang tăng cường tìm kiếm viện binh, với Jonathan David của Lille nằm trong danh sách rút gọn tiền đạo của họ. Được biết Man Utd đã liên lạc với người đại diện của David nhưng phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Tottenham, West Ham và Aston Villa trong việc giành chữ ký của tiền đạo người Canada".

David gần như sẽ rời khỏi Lille trong thời gian tới, khi chủ tịch Lille Olivier Letang xác nhận anh cùng với Leny Yoro có thể ra đi. Tuy nhiên, chưa có đề nghị nào được gửi đến Lille vào lúc này.

Đỗ Quốc Phi | 07:46 20/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục