"Man Utd bảo tôi nên rời đi, rằng Ten Hag không tin tưởng tôi"

15:31 Thứ bảy 02/12/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với The Athletic, hậu vệ Alvaro Fernandez đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân và Manchester United.

Alvaro Fernandez khẳng định, anh đã phát triển bản thân ở nhiều khía cạnh trong quãng thời gian khoác áo Preston theo dạng cho mượn. Dù vậy, Fernandez vẫn phải rời khỏi Manchester United theo dạng cho mượn trong mùa Hè vừa qua, bởi anh chưa có được niềm tin của HLV Erik Ten Hag.

Hậu vệ người Tây Ban Nha chia sẻ:

"Tôi đã cải thiện rất nhiều về khả năng phòng thủ, thể chất, khả năng tranh chấp bóng bổng. Trải nghiệm mà Championship mang lại cho bạn – đối đầu với những cầu thủ trưởng thành, đó là điều mà tôi muốn. Tôi yêu quãng thời gian đó, tôi đã rời đi trong hạnh phúc."

Alvaro Fernandez: ‘Erik ten Hag didn’t count on me - Bóng Đá

 Fernandez đang khoác áo Granada.

"Hơn hết, tôi đã có một đội bóng, một gia đình gắn bó. Chúng tôi có một phòng thay đồ tuyệt vời, tôi đã có rất nhiều bạn bè ở đó. Mặc dù tôi đã tham gia cùng Manchester United trong giai đoạn tiền mùa giải, tôi vẫn đến gặp họ.”

“Man United đã gửi cho tôi thông điệp gì? Rằng tôi nên ra đi theo dạng cho mượn, rằng Ten Hag không tin tưởng vào tôi, rằng tôi nên tiếp tục tích lũy kinh nghiệm và chúng ta sẽ chờ xem điều gì xảy ra trong tương lai."

"Nhưng, hiển nhiên là bóng đá không kết thúc ở bất kỳ câu lạc bộ nào, và bạn luôn phải tiếp tục nỗ lực."

Huỳnh Phong | 14:33 02/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục