Man United xác nhận, đón 'Ferdinand 2.0' trở lại

23:34 Thứ ba 20/04/2021

TinTheThao.com.vnNgôi sao trẻ của Manchester United vừa trở lại đội bóng sớm hơn dự tính.

Teden Mengi đã trở lại Manchester United để điều trị chấn thương gân kheo, trang chủ CLB thông báo. Chấn thương này khiến anh phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Cầu thủ 18 tuổi đã dính chấn thương khi tập luyện với câu lạc bộ mà anh phục vụ dưới dạng cho mượn, Derby County. Mengi được gửi đến County hồi đầu năm, đã được ra sân 9 lần ở Championship.

Teden Mengi has been speaking of his excitement after landing a loan move to Derby County. - Bóng Đá

 Teden Mengi được Wayne Rooney dành nhiều lời khen ngợi.

Ngôi sao trẻ này đã bắt đầu quá trình phục hồi ở Derby County nhưng Man United vẫn muốn mang anh về trước khi mùa giải kết thúc để trực tiếp kiểm tra.

Huấn luyện viên của Derby, Wayne Rooney đã xác nhận thông tin này trong cuộc họp báo hôm thứ Hai: "Teden sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải và trở lại Manchester từ hôm nay. Cậu ấy thật sự tuyệt vời đối với chúng tôi và chúng tôi đã thấy cậu ấy phát triển theo từng trận đấu."

"Chúng tôi sẽ giữ liên lạc với United và Teden cho mùa giải tới. Chấn thương không quá nghiêm trọng nhưng cậu ấy sẽ không kịp bình phục để thi đấu trở lại."

Tại Man United, Teden Mengi được coi là truyền nhân của huyền thoại Rio Ferdinand, anh đã gia hạn hợp đồng đến năm 2024, có tương lai tươi sáng với Quỷ đỏ.

Wayne Rooney nêu quan điểm của bản thân về Super League:

 
Thanh Vũ | 22:36 20/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục