Man United trở lại với tân binh hụt cực chất, giá 0 đồng

10:42 Thứ sáu 12/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo Calciomercato, Manchester United sẽ tiếp tục săn lùng tiền vệ trung tâm trong mùa hè năm nay.

Trong hè 2023, Man Utd phải bổ sung thêm nhân sự, đặc biệt là ở vị trí tiền vệ trung tâm. Khi ấy, Man Utd chiêu mộ thành công Mason Mount, đồng thời hỏi mượn Sofyan Amrabat từ Fiorentina.

Cùng thời điểm, Man Utd cũng được cho là quan tâm tới Adrien Rabiot của Juventus từ lâu. Man United thậm chí từng đạt được thỏa thuận với Juventus về việc mua tiền vệ người Pháp trong hè 2022. 

£149k-a-week star 'someone Ten Hag likes' at Old Trafford - Bóng Đá

 Man Utd sẽ trở lại với thương vụ Rabiot.

Vì nhiều lý do, thương vụ không xảy ra. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford chưa từ bỏ khả năng chiêu mộ tiền vệ Rabiot. Theo Calciomercato, Man United sẵn sàng thực hiện một động thái mới cho Rabiot.

Đáng chú ý, Rabiot sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm 2024. Juventus cũng muốn đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền vệ này. Dù vậy, ngôi sao người Pháp chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Tiền vệ này hiện có hợp đồng mới mức lương 7 triệu euro tại Juventus cho đến tháng 6 năm nay. Các cuộc đàm phán được cho là đã dừng lại giữa Bianconeri, mẹ của Rabiot và người đại diện Veronique.

Rabiot từng muốn mức lương tới gần 10 triệu euro mỗi năm, nhưng Man United không sẵn lòng đáp ứng yêu cầu này. Giờ đây, con số đó thể thấp hơn.

Nếu Man Utd đưa ra lời đề nghị hợp lý, họ hoàn toàn có cơ hội chiêu mộ Rabiot sau mùa giải này.

Tiểu Lam | 09:43 12/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục