Man United nhận tin vui từ thương vụ 100 triệu euro

17:51 Thứ năm 28/09/2023

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Toni Hernández chia sẻ qua tờ Sport Witness, thần đồng Javi Guerra có thể rời Valencia vào năm tới.

Javi Guerra đang nhận được nhiều lời khen ngợi ở Tây Ban Nha sau khởi đầu tuyệt vời trong mùa giải hiện tại. Cầu thủ 20 tuổi này đã ghi được 3 bàn thắng và cung cấp 1 pha kiến tạo. Nhìn lại, Guerra chỉ ra sân 17 lần cho Valencia kể từ khi được đôn lên đội một mùa trước, nhưng đã sớm cho thấy tiềm năng to lớn của mình.

Man Utd, Newcastle ‘stalking’ of €100m star has Valencia ‘rubbing their hands’ Javi Guerra - Bóng Đá

 Javi Guerra là cầu thủ đầy tiềm năng.

Man United và Newcastle United đang theo dõi sát sao ngôi sao của U21 Tây Ban Nha. Trong đó, Quỷ đỏ được cho là đánh giá rất cao anh ấy và đang theo dõi tiền vệ trung tâm này trong mọi trận đấu.

Valencia đã đưa ra điều khoản giải phóng trị giá 100 triệu euro cho Guerra khi anh ký hợp đồng mới vào mùa giải trước. Dù vậy, Man United tin rằng họ có thể mua anh với mức giá thấp hơn đáng kể khi đội bóng La Liga không có tiềm lực kinh tế dồi dào và cũng luôn sẵn sàng bán ngôi sao của đội bóng nếu được giá.

Nhà báo Toni Hernandez mới đây chia sẻ rằng Guerra thực sự có thể rời Valencia vào năm tới. Đó là thông tin tốt lành cho Quỷ đỏ cũng như Chích chòe.

Minh Tuấn | 16:53 28/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục