Man United hạn chế quyền lực của Ten Hag

16:52 Thứ năm 13/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo ESPN, việc đàm phán hợp đồng của Man United với Erik ten Hag sẽ bao gồm các cuộc thảo luận về vai trò của vị HLV này trong việc tuyển dụng và huấn luyện.

Ten Hag sẽ tiếp tục được ở lại Old Trafford sau khi kết thúc đợt đánh giá cuối mùa giải của Man United. Các cuộc đàm phán để gia hạn hợp đồng với cựu HLV Ajax cũng sẽ bắt đầu, khi hợp đồng hiện tại của Ten Hag với CLB sẽ hết hạn vào năm 2025.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của Ten Hag đối với việc tuyển dụng và cơ cấu ban huấn luyện của ông sẽ là hai chủ đề chính trong buổi đàm phán.

Ten Hag sẽ được san sẻ nhiều trọng trách.

Trước đây, vị chiến lược gia người Hà Lan có quyền phủ quyết các vụ chuyển nhượng mua và bán. Tuy nhiên, đồng sở hữu mới, Sir Jim Ratcliffe và tập đoàn NEOS muốn giao trách nhiệm tuyển dụng cho giám đốc thể thao sắp tới Dan Ashworth, giám đốc kỹ thuật Jason Wilsox, trưởng tuyển trạch viên Steve Brown và giám đốc đàm phán bóng đá Matt Hargreaves.

Theo cơ cấu mới, Ten Hag cũng có "tiếng nói" trong các vụ chuyển nhượng nhưng vai trò được xác định lại của ông sẽ tập trung vào việc quản lý và huấn luyện đội một.

Ban huấn luyện của Ten Hag cũng được cơ cấu lại, đặc biệt là về tương lai của huấn luyện viên tiền đạo Benni McCarthy. Ten Hag muốn McCarthy ở lại, nhưng các nguồn tin nói với ESPN rằng Man United muốn mời một huấn luyện viên bên ngoài đến làm việc cùng các trợ lý Mitchell van der Gaag và Steve McClaren.

Minh Tuấn | 16:52 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục