Man United đang làm gì với Sancho?

05:44 Thứ sáu 27/01/2023

TinTheThao.com.vnChuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã giải thích những gì đang xảy ra với Jadon Sancho ở Man United.

 

Jadon Sancho đến Man United với giá 73 triệu bảng trong rất nhiều sự kỳ vọng. Tuy nhiên, anh đã gặp nhiều khó khăn ở Old Trafford. Cầu thủ chạy cánh này không ra sân cho Quỷ đỏ kể từ tháng 10 năm ngoái.

Fabrizio Romano explains what is going on with Jadon Sancho at Man United - Bóng Đá

 Sancho vẫn đang nỗ lực để trở lại.

HLV Erik ten Hag đã dành cho Sancho một khóa huấn luyện đặc biệt và đang rất chờ sự trở lại của ngôi sao người Anh - cầu thủ đã ra sân 14 lần, ghi 3 bàn và kiến tạo 1 bàn khác.

Fabrizio Romano đã giải thích những gì đang xảy ra đằng sau hậu trường tại Man United: "Ưu tiên của Man United là đưa Sancho trở lại đội một. Khi cậu ấy sẵn sàng 100%, cậu ấy sẽ được ra sân. Đây là lý do tại sao Sancho không có mặt trong vài trận gần đây.

Ngay cả khi cậu ấy trở lại tập luyện cùng đội một, Erik Ten Hag và ban huấn luyện vẫn phải làm việc. Họ muốn cậu ấy sẵn sàng 100% về mặt tinh thần và thể chất. Vì vậy, việc bán cậu ấy không phải là một giải pháp.

Hiện tại, họ muốn bảo vệ cầu thủ và muốn có Sancho trong giai đoạn thứ hai của mùa giải với tình trạng tốt nhất có thể."

Minh Tuấn | 04:46 27/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục