Man United đàm phán sơ bộ với trung vệ Fulham

17:03 Thứ bảy 13/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo thông tin từ TEAMtalk, Man United đang tiếp cận Fulham trong nỗ lực chiêu mộ trung vệ Tosin Adarabioyo.

Man United đang trải qua một mùa bóng phập phù đáng thất vọng. Họ cần củng cố sức mạnh ở cả 3 tuyến và hứa hẹn sẽ hoạt động sôi nổi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024.

Man United ‘have approached’ Tosin Adarabioyo to try and sign him on a pre-contract - Bóng Đá

  Tosin Adarabioyo quan trọng nơi hàng thủ Fulham.

Tập đoàn INEOS hiện đang phụ trách các hoạt động bóng đá tại Old Trafford. Trong đó, Sir Jim Ratcliffe muốn Quỷ đỏ khôn ngoan hơn nhiều trong vấn đề tiền bạc, thay vì chỉ vung tiền một cách thiếu hiệu quả.

Giờ đây, Man United đang để mắt đến vụ chuyển nhượng tự do mang tên Tosin Adarabioyo. Theo tin độc quyền từ TEAMtalk, đội bóng 20 lần vô địch nước Anh đã tiếp cận cầu thủ 26 tuổi trong nỗ lực đạt được thỏa thuận sơ bộ trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

 Adarabioyo đến Fulham từ Man City vào năm 2020, gây ấn tượng mạnh mẽ ở Craven Cottage để trở thành một phần không thể thiếu ở tuyến sau đội bóng. Fulham dĩ nhiên rất muốn đề nghị Adarabioyo gia hạn, nhưng bất thành cho đến nay. Man United dù sao cũng hấp dẫn hơn nhiều đối với cầu thủ người Anh sinh ra ở Manchester.

Minh Tuấn | 16:33 13/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục