Man United có thể hoàn tất thương vụ 70 triệu bảng trong 5 ngày tới

10:35 Thứ tư 26/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo M.E.N, Man United có cơ hội lớn để chiêu mộ thành công trung vệ Jarrad Branthwaite của Everton trong 5 ngày tới.

Man United cần củng cố sức mạnh hàng thủ và đã xác định Jarrad Branthwaite là mục tiêu ưu tiên. Lời đề nghị đầu tiên của Quỷ đỏ dành cho hậu vệ của The Toffees đã bị từ chối khi Everton định giá Branthwaite ở mức gần 70 triệu bảng.

Man United đang hoạt động sôi nổi trong mùa hè.

Đội chủ sân Old Trafford sẽ sớm đưa ra lời đề nghị thứ hai cho cầu thủ 21 tuổi này, nhưng mức định giá của họ vẫn chưa được như yêu cầu của Everton.

Tuy nhiên, đội bóng vùng Mersesyders đang ở trong tình thế khó khăn. Phóng viên David Ornstein của Athletic báo cáo rằng Everton vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của Quy tắc lợi nhuận và bền vững. Theo quy định của PSR, các câu lạc bộ Premier League không thể lỗ hơn 105 triệu bảng trong khoảng thời gian 3 năm hoặc 35 triệu bảng mỗi mùa.

Everton đã bị trừ điểm ở mùa giải trước vì vi phạm các Quy tắc của giải đấu. Khi thời hạn mà PSR ấn định sắp đến vào Chủ nhật, ngày 30 tháng 6, họ cần phải hành động nhanh chóng để tránh một vi phạm tiềm ẩn khác.

Tình hình của Everton sẽ mang lại lợi thế cho Man United ở cuộc chiến giành chữ ký của Branthwaite. The Toffees có thể phải chấp nhận mức phí thấp hơn nhiều cho hậu vệ chủ chốt của họ trong 5 ngày tới.

Minh Tuấn | 10:35 26/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục