Man United có bản hợp đồng tốt nhất mùa hè 2023

12:28 Thứ bảy 12/08/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrả lời phỏng vấn của trang chủ Premier League, cựu ngôi sao của Quỷ đỏ, Owen Hargreaves khẳng định Man United đã thực hiện một thương vụ chất lượng nhất trong mùa hè.

 

Mùa hè này, Man United đã sớm có 3 tân binh, bao gồm Mason Mount, Andre Onana và Rasmus Hojlund. 43 triệu bảng là số tiền mà Quỷ đỏ phải bỏ ra để ký hợp đồng với Onana từ Inter Milan, trong nỗ lực tìm người thay thế David de Gea.

Manchester United have made the best signing of the summer, claims former Red Devils star Owen Hargreaves. - Bóng Đá

 Hargreaves đặt nhiều kỳ vọng vào Onana.

Khi được yêu cầu chọn ra bản hợp đồng tốt nhất trong mùa hè 2023, Hargreaves đã mau chóng chọn ra Andre Onana. Cựu tiền vệ Bayern Munich nói: "Thủ môn Andre Onana của Man United. Mọi người sẽ phấn khích bởi cách cậu ấy chơi bóng, sự điêu luyện khi xử lý bóng bằng đôi chân của cậu ấy.

Andre cũng là một thủ môn có khả năng cản phá bóng tuyệt vời. Cậu ấy có thể hình lý tưởng, và tạo ra sự hiện diện tuyệt vời nơi khung gỗ.

Andre đã rất thành công trong các giải đấu mà cậu ấy đã chơi và sẽ trở thành một thủ lĩnh tuyệt vời."

Phong cách chơi của David de Gea đã thực sự kìm hãm hệ thống chiến thuật mà Ten Hag muốn vận hành. Và mùa hè này là thời điểm thích hợp để vị chiến lược gia người Hà Lan thực hiện những thay đổi.

Minh Tuấn | 11:30 12/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục