Man City được khuyên không mua ngựa chứng Man United

17:26 Thứ bảy 21/05/2022

TinTheThao.com.vnPaul Robinson giải thích tại sao Manchester City sẽ tốt hơn nếu không mua ngôi sao của Manchester United, Paul Pogba.

 

Paul Pogba chuẩn bị rời Manchester United vào cuối mùa giải, Manchester City là một trong số những câu lạc bộ đã thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ này. Tuy nhiên, cựu thủ môn đội tuyển Anh, Paul Robinson, cho rằng việc bổ sung cầu thủ người Pháp vào đội hình vốn đã rất ấn tượng là không cần thiết với Man City.

Khi được hỏi suy nghĩ về sự quan tâm của City đối với cầu thủ người Pháp, Robinson bày tỏ sự ngạc nhiên: "Tôi rất ngạc nhiên khi Man City muốn có cậu ấy. Cậu ấy là một kẻ phá hoại phòng thay đồ. Tôi sẽ không muốn có cậu ấy trong đội của mình."

 Pep gửi thông điệp cho Southampton:

 Pep được khuyên không nên chiêu mộ Pogba.

"Có quá nhiều vấn đề phụ cần tính đến. Điều đó có thể tạo nên một rạp xiếc trong phòng thay đồ mà Man City không cần. Tôi chắc chắn rằng Guardiola có thể điều khiển cậu ấy theo đúng cách nhưng điều đó có đáng để mạo hiểm không? Họ không cần phải chấp nhận rủi ro đó."

Với việc Pogba một lần nữa là cầu thủ tự do, nhiều câu lạc bộ đã theo dõi chặt chẽ tình hình của ngôi sao người Pháp tại Manchester United trong vài tuần qua. Theo AS của Tây Ban Nha, Juventus và Paris Saint-Germain là những ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Pogba từ Man United.

Thanh Vũ | 16:28 21/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục