Man City chi 20 triệu cho "ngọc quý" Argentina

12:59 Thứ bảy 23/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTuttomercatoweb tiết lộ Manchester City chấp nhận chi tiền để chiêu mộ tài năng trẻ 19 tuổi ở Argentina.

 

Valentin Barco đang trở thành mục tiêu được cả Juventus và Manchester City săn đón khi cầu thủ trẻ này chuẩn bị rời Boca Juniors. Trong năm qua, Barco cho thấy sự tiến bộ đáng kể và đã đảm bảo được suất đá chính ở câu lạc bộ Argentina.

Ở tuổi 19, Barco hiện trở thành nhân vật chủ chốt của đội bóng, thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ ưu tú ở châu Âu. Juventus đã bày tỏ sự quan tâm đến sao mai này như một sự thay thế cho Alex Sandro ở kỳ chuyển nhượng trước đó. Song, thỏa thuận chiêu mộ Barco thất bại khiến Sandro ở lại Turin.

Man City prepares 20m euros bid to beat Juventus to Argentinian teenager - Bóng Đá

 Man City chi tiền để chiêu mộ ngọc quý Argentina, Barco.

Manchester City và Brighton cũng cố gắng giành chữ ký Barco, nhưng nỗ lực của họ không thành công, điều làm cho hậu vệ trái Argentina tiếp tục gắn bó với Boca Juniors. Tuy nhiên, hiện tại có thể xuất hiện một sự thay đổi đáng chú ý khi nguồn tin trên Tuttomercatoweb tiết lộ nhà ĐKVĐ Premier League đang tích cực hoàn tất thương vụ. Được biết, đội chủ sân Etihad sẵn sàng móc hầu bao 20 triệu euro để chiêu mộ Barco.

Boca Juniors có thể chấp nhận lời đề nghị đó do điều khoản giải phóng hiện tại của Barco là 10 triệu euro.

Lữ Phong | 12:01 23/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục