Man City bị điều tra, Ten Hag nói thẳng 1 câu

22:29 Thứ ba 07/02/2023 | 1

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Hà Lan lên tiếng trước câu hỏi liên quan đến cáo buộc của đội chủ sân Etihad.

 

Sau cuộc điều tra kéo dài 4 năm, Manchester City vừa qua đã chính thức bị Premier League cáo buộc 'nhiều lần vi phạm' các quy tắc về Luật Công bằng tài chính. Cụ thể hơn, đội chủ sân Etihad được cho là đã cung cấp những thông tin tài chính không chính xác trong vòng khoảng 9 mùa giải vừa qua.

Hiển nhiên, đây sẽ là một chủ đề nóng để cánh báo chí khai thác trong các cuộc họp báo, và mới đây, HLV Erik Ten Hag đã trở thành vị thuyền trưởng đầu tiên tại Premier League đối mặt với câu hỏi này trong buổi họp báo trước trận gặp Leeds United.

Ten Hag đang phải đối mặt với một rắc rối còn lớn hơn Ronaldo - Bóng Đá

 Ten Hag không muốn nói về vấn đề của The Citizens.

Không nằm ngoài dự đoán, chiến lược gia người Hà Lan đã từ chối bình luận về những cáo buộc của đội bóng cùng thành phố. SportBible dẫn lời Ten Hag:

“Không, tôi không có ý kiến gì cả, vì tôi không ở đây để nói về các quy định tài chính. Tôi là một huấn luyện viên bóng đá. Tôi phải tuân theo điều đó, sẽ có những người khác giải quyết vấn đề này."

Cũng trong cuộc họp báo này, Ten Hag khẳng định trận derby Hoa hồng với Leeds sẽ mang ý nghĩa rất lớn đối với cổ động viên Man Utd.

Huỳnh Phong | 21:59 07/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục