Mahrez ấn định tương lai, hết chuyện Arsenal

07:46 Thứ bảy 17/07/2021

TinTheThao.com.vnNgòi nổ Citizens đã có câu trả lời rõ ràng về tương lai trong bối cảnh Pháo thủ bày tỏ sự quan tâm.

Vừa qua Riyad Mahrez đã có cuộc phỏng vấn với kênh Youtube Oui Hustle. Ngòi nổ Manchester City bày tỏ quan điểm về vấn nạn phân biệt chủng tộc đang gây nhức nhối làng túc cầu: "Tôi nghĩ các cơ quan chức năng phải có nhiều biện pháp và trừng phạt mạnh tay hơn. Họ phải quyết liệt hơn để ngăn chặn những người phân biệt chủng tộc. Nếu không chuyện sẽ tiếp diễn."

"Bất kể ra sao, sẽ luôn có 2 hay 3 kẻ ngốc sẽ phá hỏng mọi thứ."

'I don't see higher than Man City' - Mahrez stresses commitment as he pursues Etihad goals - Bóng Đá

 Mahrez trả lời câu hỏi xoay quanh tương lai.

Ở phiên chợ hè năm nay, xuất hiện không ít đồn đoán về sự quan tâm mà Arsenal dành cho Mahrez. HLV Mikel Arteta của Pháo thủ từng có thời gian làm trợ lý cho Pep Guardiola ở Etihad và thuyền trưởng 39 tuổi được tin rằng đánh giá cao năng lực của ngôi sao Algeria.

Dù thế khi được hỏi về tương lai, Mahrez đã quả quyết: "Tôi có muốn tiến cao hơn không à? Tôi không thấy ở đâu cao hơn Man City. Thử thi đấu ở giải VĐQG khác à? Không. Tôi thật sự yêu nước Anh và bóng đá Anh thật tuyệt vời."

"Tôi không muốn ra đi, tôi vẫn còn các mục tiêu để hướng đến tại đây. Thật hào hứng khi thấy Guardiola muốn có bạn. Việc thích ứng ở đây không hề dễ dàng, nhưng mọi người đều biết quan hệ giữa chúng tôi lúc này thật tuyệt."

Mahrez, Mendy và thử thách ai là ai:

 
Phụng Sồ | 07:16 17/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục