Maguire trở thành hình mẫu của Onana

19:13 Thứ hai 20/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ với chương trình The Overlap, thủ thành Andre Onana đánh giá cao người đồng đội trong màu áo Man United.

Andre Onana trải qua mùa giải nhiều thăng trầm trong màu áo Man United. Cựu sao Inter Milan đối mặt những lời chỉ trích sau giai đoạn khởi đầu ảm đạm tại Premier League lẫn Champions League.

Bỏ lại sau lưng nhiều ánh mắt hoài nghi, Onana duy trì phong độ ấn tượng thời gian qua. Mới đây, chia sẻ ở chương trình The Overlap, ngôi sao người Cameroon tiết lộ, Harry Maguire đã truyền cảm hứng cho anh:

Harry Maguire:

Maguire vượt qua giông bão để khẳng định giá trị. 

"Tôi sẽ kể cho bạn nghe về một ví dụ tiêu biểu. Tôi lấy cảm hứng từ Harry Maguire trong phòng thay đồ. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều khi chứng kiến những gì Maguire đã trải qua và đối mặt. Anh ấy là người đàn ông lớn, thể hiện cá tính mạnh. Giờ đây, Maguire trở lại với phong độ cao nhất, một trong những cầu thủ giỏi nhất mà đội bóng đang sở hữu".

"Maguire trở lại và Man United tiến về phía trước. Tôi hạnh phúc vì nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng đội ở Quỷ đỏ. Tôi đối mặt 6 tháng đầu tiên thật sự khó khăn. Tuy nhiên, đó cũng là thời điểm tốt để bạn học hỏi mọi thứ".

"Bạn có thể trải qua mùa giải tốt, nhưng ngay sau đó mọi việc trở nên tồi tệ ở năm tiếp theo. Thế nhưng, năm sau đó lại rất tuyệt vời. Áp lực lớn khi khoác áo Man United, nhưng đó cũng là động lực để tôi phát triển hơn nữa."

Anh Nguyễn | 18:15 20/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục