Maguire nói chuyện rất nhiều với 1 người khi làm thủ quân của Man Utd

10:55 Chủ nhật 17/01/2021

TinTheThao.com.vnTrung vệ người Anh đã có những lời chia sẻ thật lòng về quãng thời gian đeo băng đội trưởng của Manchester United.

Tối mai (17/1), trận derby nước Anh giữa Liverpool và Manchester United sẽ diễn ra tại Anfield. Hiện tại, Red Devils đang hơn đối thủ của mình 3 điểm. Vậy nên, họ cảm thấy rất tự tin dù cho đối thủ của mình đang là những nhà đương kim vô địch Premier League.

Đối với Harry Maguire, cuộc chạm trán tại Anfield còn mang 1 ý nghĩa rất đặc biệt. Cách đây 1 năm, trung vệ người Anh đã chính thức được HLV Ole Gunnar Solskjaer bổ nhiệm làm thủ quân của Manchester United. 

Harry Maguire names the former Manchester United captain he speaks to for advice - Bóng Đá

 Harry Maguire đang là đội trưởng của Manchester United.

Trước giờ đấu Liverpool, Maguire đã chia sẻ cảm xúc về điều này. Trang Manchester Evening News dẫn lời trung vệ sinh năm 1993:

"Tôi đã tìm hiểu lịch sử của Manchester United rất nhiều. Tôi luôn theo dõi CLB này ngay từ khi còn là 1 cậu bé bởi vì nơi đây có 1 truyền thống hào hùng. Tôi đã đến, gặp tất cả nhân viên nơi hậu trường, ở các phòng ban khác nhau và nhận ra rằng CLB này vĩ đại như thế nào. Bạn sẽ không thể nhìn thấy điều đó nếu chỉ tập trung chơi bóng.

Tôi đã nói chuyện rất nhiều với Bryan Robson. Ông ấy cũng đã kể cho tôi nghe rất nhiều điều. Song, tôi vẫn luôn là chính tôi và trở thành thủ quân theo cách riêng của mình. Tôi không xếp mình đứng ngang hàng với bất kỳ ai, không bao giờ cho rằng bản thân giống người này hay người kia. Tôi là chính mình, có tiếng nói và làm theo cách của riêng mình."

Harry Maguire gây ấn tượng ở World Cup 2018:

 
Faro | 09:57 17/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục