Maguire khiến quả phạt đền của Messi gây tranh cãi

17:49 Thứ ba 22/11/2022

TinTheThao.com.vnĐang có những quan điểm tương đối trái chiều xoay quanh bàn thắng mở tỷ số của tuyển Argentina vào lưới ĐT Saudi Arabia.

 

Phút thứ 10 trong cuộc đối đầu tuyển Saudi Arabia, ĐT Argentina đã sớm có được bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Lionel Messi trên chấm phạt đền. Trước đó, một cầu thủ Argentina đã bị phạm lỗi trong vòng cấm sau một tình huống đá phạt trực tiếp được thực hiện bởi ngôi sao thuộc biên chế Paris Saint-Germain.

Dù vậy, tình huống này đang gây tranh cãi khá mạnh mẽ trên mạng xã hội, bởi trong cuộc đụng độ giữa tuyển Anh và Iran đêm qua, trọng tài đã không thổi penalty khi Harry Maguire bị một cầu thủ đối phương phạm lỗi rõ ràng trong vòng cấm và thậm chí đối phương còn thực hiện động tác 'đấu vật' lên Maguire.

 - Bóng Đá

Tam Sư không được hưởng phạt đền khi Maguire bị tác động trong vòng cấm.

Trao đổi trên BBC Sport, ký giả Andy Cryer cũng tỏ ra khó hiểu trước quả penalty của Messi, vì nó diễn ra trong một tình huống tương tự với Maguire hôm qua. Cryer chia sẻ:

"Harry Maguire đã không mang về quả phạt đền cho đội tuyển Anh ngày hôm qua, nhưng Argentina lại được hưởng một phạt đền ở một tình huống tương tự trong ngày hôm nay."

"Tôi vẫn đang khó hiểu với quả penalty này. Có tác động, nhưng không quá nhiều. Vấn đề chỉ là sự nhất quán."

Sau tình huống này, tuyển Argentina đã liên tiếp có thêm ba lần xuyên thủng mành lưới của Saudi Arabia. Dù vậy, tất cả các bàn thắng của Messi và Lautaro Martinez đều đã bị tước bỏ vì lỗi việt vị.

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 17:19 22/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục