Maguire có thể tiếp tục "báo hại" Man Utd

23:40 Thứ hai 02/10/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano xác nhận Harry Maguire vẫn sẽ tác động đến kế hoạch chuyển nhượng tiếp theo của Manchester United.

Fabrizio Romano xác nhận, Manchester United có thể triển khai kế hoạch chiêu mộ thêm một trung vệ vào năm 2024, và họ cũng đã có sẵn những cái tên nằm trong danh sách mục tiêu. Tuy nhiên, giống như mùa Hè vừa qua, Romano khẳng định thương vụ này vẫn còn tùy thuộc vào chuyện Harry Maguire đi hay ở.

Ký giả người Ý cho biết:

"Pavard không còn là một lựa chọn sau khi cậu ấy gia nhập Inter, nhưng Jean-Clair Todibo vẫn được Manchester United đánh giá cao. Họ sẽ tiếp tục cử tuyển trạch viên theo sát cậu ấy. Còn có Tapsoba đến từ Bayer Leverkusen."

Harry Maguire reportedly stormed out of Old Trafford just minutes after Manchester United lost to Brighton - Bóng Đá

 Maguire từng khiến kế hoạch mua trung vệ của Man Utd phá sản khi từ chối chuyển sang West Ham. 

"Một cầu thủ khác mà Man Utd tiếp tục theo dõi - từ những gì tôi nghe được, là Antonio Silva của Benfica. Chắc chắn, Man United sẽ bổ sung thêm nhiều cái tên vào danh sách mục tiêu, và họ có thời gian để đưa ra quyết định. Nhưng, mọi thứ đều phụ thuộc vào Maguire, người vẫn muốn chiến đấu cho tương lai của mình tại Manchester United."

“Song, chắn chắn đây có thể là một thương vụ chuyển nhượng cần được để mắt đến.”

Huỳnh Phong | 23:10 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục