Mặc kệ Wayne Rooney, Southgate chốt nhân tố X cho tuyển Anh

05:51 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnThông qua buổi phỏng vấn với The Mirror, thuyền trưởng Tam sư đã nêu quan điểm lựa chọn nhân sự của mình.

Với một đội bóng nhận được sự quan tâm đặc biệt như tuyển Anh, việc lựa chọn đội hình ra sân cũng trở thành vấn đề nan giải. Có khá nhiều ý kiến từ các chuyên gia về việc HLV Gareth Southgate nên chọn gương mặt nào cho trận mở màn.

Theo cựu danh thủ Wayne Rooney, thuyền trưởng Tam sư không nên sử dụng Trent Alexander-Arnold trong vai trò tiền vệ bởi điểm yếu cố hữu trong khâu phòng ngự của ngôi sao Liverpool có thể khiến họ phải trả giá.

Rooney cho rằng Southgate không nên sử dụng Arnold.

Tuy nhiên Southgate hoàn toàn phớt lờ ý kiến của huyền thoại Man Utd. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, ông khẳng định rằng Alexander-Arnold vẫn sẽ đá chính trước tuyển Serbia.

''Mọi người đều có quyền đưa ra ý kiến. Đó là thế giới của chúng tôi và chúng tôi phải chấp nhận nó - nhưng sau đó chúng tôi phải đưa ra quyết định và thể hiện quan điểm của mình.

Tôi thực sự hạnh phúc. Tôi đã nói chuyện với Trent về việc đóng vai này hơn một năm trước. Đó là điều mà cậu ấy thực sự muốn làm.

Cậu ấy thực sự rất dễ tiếp thu những phản hồi và mọi thông tin. Chúng tôi biết cậu ấy có thể là một cầu thủ thực sự đặc biệt. Tương tự, chúng tôi biết đá tiền vệ không phải là điều Trent đã làm trong 5 năm qua. Nhưng tôi nghĩ đó là một cơ hội đáng để nắm bắt vì cậu ấy có thể là một điều gì đó vô cùng đặc biệt.”

Lê Trường Sơn | 05:51 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục