Mạc Hồng Quân 'trả' áo số 9 lại cho Công Vinh

13:14 Thứ bảy 13/07/2013

Trong buổi tập sáng nay, tiền đạo Lê Công Vinh đã mặc chiếc áo đấu số 9 - số áo gắn liền với tên tuổi của anh trong màu áo ĐTQG. Trong khi, Mạc Hồng Quân đeo áo số 18.

Kể từ khi Mạc Hồng Quân được triệu tập vào ĐTQG, tiền đạo Việt kiều này đã mặc chiếc áo số 9 - số áo trước đó gắn liền với tên tuổi của Lê Công Vinh. Sở dĩ Hồng Quân khi đó mặc áo số 9 bởi vì anh rất hâm mộ Công Vinh, coi Công Vinh là tấm gương để noi theo và trong thời gian Hồng Quân lên tuyển, tiền đạo người xứ Nghệ cũng không được triệu tập.

Trở lại ĐTQG sau hơn bảy tháng, Công Vinh đã được Hồng Quân 'trả' lại chiếc áo đấu số 9 và tuyển thủ Việt kiều này đã chọn cho mình số áo 18. Dĩ nhiên, Hồng Quân rất vui vẻ khi làm điều này bởi anh luôn coi Công Vinh là tấm gương để noi theo và hạnh phúc khi được tập luyện, thi đấu bên cạnh người đàn anh dày dạn kinh nghiệm.

Lần lượt từ trái qua phải: Hồng Quân (18), Quang Hùng (20), Mạnh Hùng (13) và Gia Từ (2)

Công Vinh và Hồng Quân cũng là hai tiền đạo được kỳ vọng sẽ ghi bàn vào lưới Arsenal ở trận đấu giao hữu ngày 17/7 trên SVĐ QG Mỹ Đình sắp tới. Đặc biệt là Công Vinh - người đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở V-League 2013 với 13 bàn thắng.
Nguồn:
Quân Đỗ | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục