"Ma tốc độ" của M.U sẽ ghi 20 bàn/mùa

20:20 Thứ năm 10/08/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với The Debate, ký giả Carl Anka tin rằng bản hợp đồng đắt giá của Manchester United sẽ thích nghi thành công với Premier League.

 

Nhận định về Rasmus Hojlund, Carl Anka cho rằng tốc độ của tiền đạo này sẽ đóng một vai trò quyết định trong lối chơi của Manchester United mùa tới. Ký giả người Anh chia sẻ:

"Yếu tố quan trọng về Hojlund là việc cậu ấy sở hữu nền tảng thể chất tốt và cực kỳ nhanh nhẹn. Tôi nghĩ, cậu ấy có thể chạy nước rút 100 mét trong vòng 11 giây."

Manchester United target Rasmus Hojlund raves about player Red Devils sold for £18m - Bóng Đá

 Hojlund được khen ngợi. 

“Đã có rất nhiều cuộc thảo luận về phát biểu của Erik ten Hag, khi ông ấy nói rằng mình muốn Manchester United trở thành đội có khả năng chuyển trạng thái tốt nhất trên thế giới. Sở hữu một số 9 có thể di chuyển từ điểm A đến điểm B trong một khoảng thời gian cực kỳ nhanh chóng, có thời gian và sự thông minh để kết thúc những đường chọc khe vào vòng cấm sẽ thực sự, thực sự quan trọng đối với Man United mùa này."

“Hojlund không phải là một sản phẩm hoàn thiện. Tôi cho rằng, bất kỳ cầu thủ nào ở độ tuổi 20, rất khó để họ phát triển hết tiềm năng của mình. Nhưng tôi nghĩ, đã có 2 hoặc 3 dấu hiệu cho thấy, sau cùng Hojlund cũng sẽ trở thành cầu thủ ghi được 20 bàn thắng/mùa ở Premier League."

Huỳnh Phong | 19:50 10/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục