'M10 xuất sắc hơn CR7, nhưng Ronaldo mới là thiên tài'

20:51 Thứ năm 02/12/2021

TinTheThao.com.vnZlatan Ibrahimovic cho rằng huyền thoại Ronaldo của Brazil là cái tên xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá.

Zlatan Ibrahimovic tin rằng Lionel Messi xuất sắc hơn Cristiano Ronaldo, nhưng khẳng định không ai trong số họ là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, mà huyền thoại người Brazil Ronaldo mới là cái tên đó.

Messi và Ronaldo đã ở đỉnh cao hơn 1 thập kỷ nay, giành những danh hiệu cao quý nhất. Messi đã được trao Quả bóng vàng thứ 7 vào đêm thứ Hai mới đây, trong khi Ronaldo đã có 5 lần nhận danh hiệu, do đó M10 đang dẫn trước trong cuộc đua giữa hai người.

 Nhiều người coi Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử.

Dù Ibrahimovic, người đã chơi cùng Messi tại Barcelona trong mùa giải 2009/2010, tin rằng đồng đội cũ của anh xuất sắc hơn Ronaldo, nhưng anh vẫn không cho rằng cầu thủ người Argentina là cái tên vĩ đại nhất mọi thời đại.

Khi được yêu cầu lựa chọn giữa Messi và Ronaldo, tiền đạo của AC Milan nói với Corriere della Sera: "Cả hai đều rất mạnh. Tôi chọn Messi cũng bởi vì chúng tôi đã chơi cùng nhau. Nhưng Ronaldo là một thiên tài. Khi còn nhỏ, tôi đã bắt chước anh ấy."

Messi đã giành được danh hiệu Copa America đầu tiên với đội tuyển của mình hồi mùa hè và cũng là vua phá lưới La Liga mùa giải 2020/2021 với 30 bàn thắng khi Barcelona đứng thứ ba. Cầu thủ 34 tuổi cũng giúp Barca giành Copa del Rey trước khi chuyển đến PSG theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè.

Khoảng thời gian khó quên của Ronaldo ở PSV:

 
Thanh Vũ | 19:53 02/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục