Lý Hoàng Nam hướng tới cú đúp danh hiệu tại VTF Masters 500

21:51 Thứ bảy 20/06/2020 | 2

Chiều 20/6, tay vợt số một Việt Nam vượt qua Văn Phương tại bán kết đơn nam, sau đó cùng với chính bại tướng lên ngôi ở nội dung đôi nam.

Giải quần vợt VTF Masters 500 lần một tại Tây Ninh diễn ra ngày thứ 6, với các trận bán kết đơn nam, nữ và chung kết các nội dung đôi. Hạt giống số một đơn nam Lý Hoàng Nam tiếp tục cho thấy không có đối thủ trong nước.

Tay vợt chủ nhà gặp Nguyễn Văn Phương, hạt giống số 5, tại bán kết đơn nam. Dù vậy, Hoàng Nam đã chứng tỏ đẳng cấp khi cần 2 set để vượt qua đối thủ với các tỷ số 6-4 và 6-2.

Hoang-Nam-01

Hoàng Nam giành quyền vào chung kết đơn nam. Ảnh: VTF.

Đối thủ của Hoàng Nam tại chung kết là tay vợt đoàn Hà Nội Nguyễn Đắc Tiến. Hạt giống số 3 cùng với Phạm Minh Tuấn tạo nên trận bán kết hấp dẫn. Sau 3 set, Đắc Tiến lần đầu vượt qua đàn anh trong các lần đối đầu khi thắng với các tỷ số 6-2, 3-6 và 6-1.

Sau khi vượt qua Văn Phương trong buổi sáng, Hoàng Nam đánh cặp cùng bại tướng tại chung kết nội dung đôi nam, đối đầu với cặp Nguyễn Đắc Tiến và Lã Xuân Hậu (Hà Nội). Cặp hạt giống số một của chủ nhà Tây Ninh thể hiện sự ăn ý và thắng nhanh 6-1, 6-4.

Ở nội dung đơn nữ, Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) và Đào Minh Trang (TP.HCM) vào tranh chức vô địch. Trong khi đó, ở chung kết đôi nữ, cặp Sĩ Bội Ngọc và Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) vượt qua cặp TP.HCM là Phan Như Quỳnh và Lê Thảo Hân với tỷ số 6-2, 6-4 để lên ngôi.

Tiến Đạt - Zing.vn | 21:39 20/06/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục