Lý do thật sự khiến HLV Shin Tae-yong đổi giờ đấu Iraq

20:30 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnTrợ lý HLV đội tuyển Indonesia thừa nhận có ý đồ hạn chế sức mạnh của Iraq trong trận đấu vào ngày 6/6 tới.

Đội tuyển Indonesia còn 2 trận đấu tại bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Gặp Iraq ngày 6/6 trước khi tiếp đón Philippines hôm 11/5.

Trước cuộc tiếp đón Iraq trên sân Gelora Bung Karno, HLV Shin Tae-yong bất ngờ đề xuất và được Liên đoàn bóng đá Indonesia đồng ý xin AFC thay đổi giờ thi đấu từ 19h30 thành 16h00.

Indonesia muốn đòi lại món nợ đã vay ở lượt đi.

Và ngày hôm nay 21/5, truyền thông địa phương dẫn lời nhà trợ lý huấn luyện viên Nova Arianto về lý do cho việc đổi giờ thi đấu này.

“Theo phân tích của ban huấn luyện, các cầu thủ Trung Đông lười chạy trong thời tiết nắng nóng, đó là lý do chúng tôi muốn đá buổi chiều,” Tờ Bola.com dẫn lời trợ lý Nova Arianto.

“Các cầu thủ Indonesia sẽ tập trung vào ngày 27/5 để có thể thích nghi trước, đặc biệt là với các cầu thủ nhập tịch. Trong khi đó, Iraq chỉ có thể đến trước trận đấu 3 ngày và thời tiết ở đây là khá nóng so với họ," ông Nova Arianto nói thêm.

Đội tuyển Indonesia đang đứng thứ 2 bảng F và tràn trề cơ hội đi tiếp. Một chiến thắng trước Iraq sẽ giúp thầy trò HLV Shin Tae-yong không chỉ sớm hoàn thành mục tiêu mà còn trả được món nợ thua 1-5 ở trận lượt đi.

Lê Quốc Quân | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục