Lý do sốc khiến Mbappe 'quay xe' với Real

21:36 Thứ bảy 21/05/2022 | 3

TinTheThao.com.vnNguyên nhân sốc khiến Kylian Mbappe từ chối Real Madrid để ở lại Paris Saint-Germain vừa được tiết lộ.

 

Sau tất cả, Kylian Mbappe đã có câu trả lời cuối cùng về chuyện tương lai của bản thân. Trái với mọi thông tin Mbappe sẽ đầu quân cho Real Madrid, tiền đạo người Pháp đã quyết định tiếp tục gắn bó với PSG. Đây là cú sốc đối với Real và giúp thành Paris mở hội ăn mừng.

Nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã cố gắng hết sức để giữ chân cựu cầu thủ AS Monaco. Họ được cho sẽ đưa bản hợp đồng có mức lương kỷ lục chưa từng có trong lịch sử để gửi đến nhà vô địch World Cup 2018. Ngoài ra, Les Parisiens đồng thời hứa hẹn trao cho Mbappe những đặc quyền ưu ái nhất khiến anh không thể khước từ.

Bên cạnh những nỗ lực của PSG, việc Mbappe ở lại xứ lục lăng còn có sự giúp sức từ những nhân vật cộm cán. Cụ thể, theo chia sẻ từ ký giả Mario Cortegana thuộc Marca, đích thân Tiểu vương Qatar và Tổng thống Pháp đều tham gia vào quá trình thuyết phục Mbappe ở lại PSG.

Lý do sốc khiến Mbappe 'quay xe' với Real - Bóng Đá

 Những nhân vật cộm cán ra mặt thuyết phục Mbappe ở lại PSG.

Họ thậm chí tạo ra sức ép lớn khủng khiếp và có thể gửi những lời đe dọa đáng sợ đến ngôi sao sinh năm 1998. Đây là điều gây sốc bởi câu chuyện tương lai của Mbappe có vẻ đã lấn sang khía cạnh chính trị thay vì thuộc khuôn khổ môn thể thao bình thường.

Điều này cho thấy giá trị của Mbappe khi mọi cái tên liên quan đến PSG và nước Pháp đều ra sức giữ chân anh.

Lữ Phong | 20:38 21/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục