Lý do sao Chelsea lỡ EURO 2024

18:20 Thứ năm 30/05/2024

TinTheThao.com.vnTir1ch dẫn từ Metro, HLV Ronald Koeman chia sẻ lý do gạch tên Ian Maatsen khỏi danh sách ĐT Hà Lan dự EURO 2024.

Hai tuần trước, Ian Maatsen có tên trong danh sách tạm thời 30 người của ĐT Hà Lan dự EURO 2024, mặc dù chưa có trận ra mắt. Tuy nhiên, vào hôm qua, HLV Ronald Koeman đã công bố danh sách 26 người cuối cùng, trong đó Maatsen là một trong 4 cái tên bị loại.

Marten de Roon, Nick Olij và Quinten Timber là những người khác vắng mặt, Giải thích lý do tại sao Maatsen, người đang thi đấu dưới dạng cho mượn tại Borussia Dortmund từ Chelsea, bị loại, Koeman nói:

Maatsen không thể dự EURO 2024.

"Chúng tôi có nhiều lựa chọn ở vị trí hậu vệ trái. Daley Blind đã có một mùa giải tuyệt vời với Girona, Micky van de Ven chơi hậu vệ trái ở Tottenham và Nathan Ake cũng thế".

"Sáng nay tôi đã gọi điện cho Maatsen. Đó không phải là một cuộc trao đổi khó khăn. Đây là công việc của tôi, tôi biết những việc này phải đến. Tôi đã phải suy nghĩ khi nào nên nói với Ian Maatsen về quyết định của mình vì cậu ấy vẫn phải chơi trận chung kết Champions League".

"Tôi nghĩ sáng nay là thời điểm thích hợp để nói với cậu ấy vì cậu ấy vẫn còn ba ngày để tập trung cho trận chung kết. Cậu ấy cảm thấy thất vọng".

Lữ Hoàng Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục