"Lý do chính khiến Liverpool không còn như trước là ở Mane"

10:23 Thứ tư 18/01/2023

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Emmanuel Petit tin rằng những khó khăn của Liverpool mùa giải này chủ yếu là do việc bán tiền đạo Sadio Mane.

 

Mane đã rời Liverpool vào mùa hè năm ngoái để gia nhập Bayern Munich.

Liverpool hiện đã tụt xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng Premier League với 10 điểm kém top 4 sau thất bại nhục nhã 0-3 trước Brighton vào đêm thứ Bảy tuần trước.

Petit nói với ICE 36: "Tôi đã nghe nhiều người nói rằng hàng tiền vệ của Liverpool đã gặp khó khăn trong mùa giải này và tôi đồng ý với điều đó ở một mức độ nào đó. Nhưng tôi nghĩ lý do chính khiến Liverpool không còn như trước là [Sadio] Mane."

Chi tiết bảng lương của Liverpool: Cú sốc Sadio Mane - Bóng Đá

 Liverpool gặp khó khăn sau khi Mane ra đi.

"Kể từ khi Mane ra đi, Liverpool không còn chơi như cũ. Mane là một mắt xích quan trọng giữa hàng tiền vệ và hàng công của Liverpool. Cậu ấy đã chơi với rất nhiều năng lượng trên sân. Cậu ấy là người quyết đoán và luôn đóng góp bằng những bàn thắng và đường kiến tạo."

"Có một sự cạnh tranh lớn giữa [Mohamed] Salah và Mane và họ đã thúc đẩy lẫn nhau, điều này đã giúp ích cho cả đội. Họ từng chơi với sự phối hợp tấn công ăn ý, nhưng điều đó không còn xảy ra nữa."

Thanh Vũ | 09:25 18/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục