Luke Shaw thừa nhận sự thật đau đớn về Man Utd

10:45 Thứ hai 25/10/2021

TinTheThao.com.vnHậu vệ cánh của Manchester United hiểu rằng đây là màn trình diễn tồi tệ và không xứng đáng với những gì người hâm mộ kỳ vọng.

Manchester United vừa để thua sốc 0-5 trước Liverpool. Đây là trận đấu mà tập thể Quỷ đỏ chơi dưới sức. Trong đó, Luke Shaw cùng những nhân sự hàng phòng ngự để lộ quá nhiều khoảng trống và sai lầm để đối thủ khai thác.

Sau trận đấu, phát biểu trên trang chủ Man Utd, Shaw thừa nhận sự yếu kém của bản thân và toàn đội, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các CĐV vẫn nán lại sân ca hát và cổ vũ cho đội nhà.

 - Bóng Đá

Mohamed Salah ghi hat-trick vào lưới Quỷ đỏ.

“Tôi nghĩ bóng đá là một môn thể thao đồng đội, chúng tôi chịu trách nhiệm cùng nhau và tất cả chúng tôi đều ở bên nhau. Tôi biết tôi đã không ở trạng thái tốt nhất đêm nay, tôi biết tôi không đủ tốt, và tất nhiên tôi sẽ chịu một số trách nhiệm về điều đó."

Tôi sẽ suy ngẫm, xem lại trận đấu, xem điều gì đã xảy ra. Tôi đã không ở trạng thái tốt nhất trong vài tuần gần đây và tôi biết điều đó. Vì vậy, tôi cần phải suy ngẫm và nhìn mình trong gương để xem điều gì đang xảy ra. Đêm nay là một đêm rất đáng thất vọng."

Tôi chỉ muốn cảm ơn người hâm mộ vì 5-0 không bao giờ là kết quả dễ chấp nhận, nó cũng không hề dễ dàng với chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng với cách chúng tôi thi đấu và kết quả tệ hại thì điều đó (sự cổ vũ của người hâm mộ) không xứng đáng. Nhưng các CĐV vẫn nán lại, họ tiếp tục ca hát. Chúng tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Tôi xin lỗi về màn trình diễn tệ hại này.", Shaw trải lòng.

Solskjaer phát biểu về trận thua Liverpool: 

 
Minh Trí | 09:47 25/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục