Luis Enrique: “Ligue 1 nhàm chán ư? Hoàn toàn không"

11:19 Thứ sáu 24/11/2023

TinTheThao.com.vnNguồn tin từ PSG Talk, HLV Luis Enrique cho rằng Ligue 1 có chất lượng ngang với các giải đấu khác hàng đầu châu Âu, không hề nhàm chán như mọi người thường nói.

HLV Luis Enrique đã có lần đầu tiên làm việc tại giải đấu cao nhất nước Pháp sau khi tiếp nhận chiếc ghế HLV trưởng của câu lạc bộ Paris Saint-Germain vào mùa hè vừa qua và ông thầy người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ ban đầu sau vài tháng làm việc tại Pháp.

Ligue 1 thường được gán nhãn là "Farmers League" và được đánh giá thấp so với các giải đấu khác như Premier League, La Liga hay Serie A. Tuy nhiên, HLV của PSG đã lên tiếng bảo vệ giải đấu tại Pháp, Enrique nói trên PSG Talk: Ligue 1 nhàm chán ư? Hoàn toàn không. Tôi thấy các trận đấu rất hấp dẫn với nhiều cơ hội để các đội ghi bàn. Đó là một giải đấu tốt hơn nhiều so với tôi nghĩ."

PSG Boss Luis Enrique Reveals His True Feelings About Ligue 1  - Bóng Đá

Luis Enrique nhận xét Ligue 1 có chất lượng ngang với các giải đấu hàng đầu châu Âu.

“Tôi cảm thấy đó là một giải đấu chất lượng với những cầu thủ xuất sắc thường xuyên chuyển sang các giải đấu khác, đặc biệt là ở Anh. Điều này không hề dễ dàng nhưng đó là một giải đấu cạnh tranh với nhiều sự lựa chọn thay thế và có nhiều bàn thắng thay đổi cục diện của trận đấu."

Trước đó, một cầu thủ khác của PSG cũng có lần đầu tiên thi đấu tại Pháp là Milan Skriniar cũng đồng quan điểm với Enrique: “Ở Ligue 1, có nhiều cầu thủ mạnh mẽ và đầy tốc độ. Không giống ở Italia, ở đây có nhiều yếu tố chiến thuật hơn."

Tuấn Tú | 10:21 24/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục