Luis de la Fuente đặt mục tiêu cho TBN

10:19 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo From the Spot, nhà cầm quân 62 tuổi thừa nhận tham vọng vào đến chung kết EURO 2024 của đội tuyển Tây Ban Nha.

Ở trận mở màn của mình ở EURO 2024, Tây Ban Nha sẽ chạm trán Croatia, một đối thủ đầy duyên nợ với thầy trò Luis de la Fuente. Tuy nhiên, chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, nhà cầm quân 62 tuổi tỏ ra vô cùng tự tin. Ông cũng không quên đặt mục tiêu cho các học trò.

Luis de la Fuente đặt mục tiêu cho các học trò.

"Vấn đề là phải làm tốt công việc của mình, cạnh tranh và biết rằng chúng tôi đang so kè cùng một số đội bóng tốt nhất ở châu Âu, trên thế giới… Đôi khi trong bóng đá, bạn có thể thắng hoặc thua mà không xứng đáng, nhưng điều đó không thể kiểm soát được…".

"Chúng tôi có cam kết đấu tranh cho một điều gì đó quan trọng. Chúng tôi muốn lọt vào trận chung kết, nhưng những đội tuyển khác cũng vậy", ông nói (được From to Spot ghi lại).

Tây Ban Nha rơi vào bảng đấu tương đối khó khăn.

Bảng B được coi là bảng đấu đáng xem nhất EURO 2024, với sự góp mặt của 3 đội bóng tương đối đồng đều là Tây Ban Nha, Italia và Croatia. Nhiều khả năng họ đều sẽ giành vé đi tiếp vào vòng trong.

Trần Huy Trưởng | 10:19 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục