Luật sư riêng nghi có uẩn khúc trong cái chết của Maradona

21:48 Thứ năm 26/11/2020

TinTheThao.com.vnBóng đá thế giới vừa nói lời chia tay cầu thủ vĩ đại bậc nhất lịch sử.

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Diego Maradona ở Napoli

Gần 24 giờ sau khi Diego Maradona tạ thế, sự thương tiếc của thế giới bóng đá vẫn chưa nguôi ngoai. Theo tin từ Argentina, huyền thoại Napoli qua đời vào khoảng 12h theo giờ địa phương, y tá riêng là người phát hiện Maradona đang nằm bất động và gọi xe cứu thương nhưng không kịp cứu chữa. 4 tiếng sau, việc khám nghiệm pháp y được thực hiện, kết quả ban đầu cho thấy cái chết không có sự tác động từ bên ngoài, ông qua đời sau một cơn đột quỵ.

Luật sư riêng nghi có uẩn khúc trong cái chết của Maradona - Bóng Đá

 Matias Morla là luật sư riêng, gắn bó nhiều năm với Diego Maradona.

Tuy vậy, luật sư riêng của Maradona, Matias Morla không hài lòng với kết luận này: “Hôm nay là một ngày buồn bã. Tôi cảm thấy mình như mất đi một người bạn, người mà tôi được vinh dự trung thành cho đến ngày cuối cuộc đời.”

 “Theo lời Công tố viên San Isidro, có một việc không thể giải thích là trong suốt 12 giờ đồng hồ, Diego không nhận được bất cứ sự trông nom hay tác động nào từ các nhân viên y tế. Xe cấp cứu mất hơn nửa giờ mới đến nơi, đó là một tội ác ngu ngốc. Sự thật này không được chú ý, tôi yêu cầu một sự điều tra đến cùng. Như Diego từng nói với tôi: ‘Cậu là một chiến binh, làm việc không khoan nhượng’.”

Thanh Vũ | 21:18 26/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục