Louis Saha ngạc nhiên vì kết quả của vụ tiếp quản M.U

13:44 Thứ năm 08/06/2023

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo của Manchester United, Louis Saha thừa nhận rất ngạc nhiên khi việc tiếp quản câu lạc bộ không được hoàn thành trước khi kết thúc mùa giải.

 

Ba vòng đấu thầu đã diễn ra nhưng Man United vẫn chưa được bán và họ cũng chưa thể công bố một nhà thầu ưu tiên. Phát biểu với MEN Sport, Saha khẳng định sự không chắc chắn có thể ảnh hưởng đến công việc chuyển nhượng trong mùa hè của Erik ten Hag.

Saha giải thích: "Sự không chắc chắn của việc tiếp quản Manchester United không tốt cho kế hoạch chuyển nhượng của Erik ten Hag. Chắc chắn họ đang đàm phán với những bản hợp đồng tiềm năng mới, và những cầu thủ mới đó cần phải tin tưởng vào dự án của câu lạc bộ."

Saha nêu lý do Solskjaer được BLĐ Man Utd ưu ái - Bóng Đá

 Saha mong M.U nhanh chóng hoàn tất việc đổi chủ.

"Có sự ổn định trên sân, Ten Hag đã tạo ra nền tảng vững chắc. Tất cả người hâm mộ đều muốn thấy một quyết định nhanh chóng, tôi ngạc nhiên khi nó không được thực hiện khi mùa giải đã kết thúc."

Trang Manchester Evening News hiểu rằng Quỷ đỏ đang đẩy mạnh công việc chuyển nhượng mùa hè của họ mặc dù việc tiếp quản chưa được hoàn tất. Mason Mount được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với câu lạc bộ trong khi Ten Hag thực hiện một số cuộc gọi điện video với Rasmus Hojlund về một động thái tiềm năng.

Thanh Vũ | 12:46 08/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục