Louis Saha chỉ ra Messi, Ronaldo, Neymar của Man Utd

10:28 Thứ tư 02/12/2020

TinTheThao.com.vnLouis Saha luôn cho thấy sự quan tâm đến Man Utd - đội bóng cũ của mình.

 

Solskjaer tự hào với Rashford

Và như nhiều chuyên gia khác, cựu tiền đạo Quỷ đỏ, Louis Saha đã dành những lời khen đặc biệt gửi đến tiền đạo Marcus Rashford.

Louis Saha full of praise for ‘unplayable’ Marcus Rashford - Bóng Đá

 Rashford rất quan trọng với Man Utd.

Rashford như một anh hùng ngoài sân cỏ. Anh tích cực với các hoạt động hướng đến cộng đồng và nhận được những lời tôn vinh. Ở trên sân, Rashford vẫn duy trì phong độ ấn tượng. Mới nhất, anh có đường chuyền tuyệt vời cho Edinson Cavani ghi bàn ấn định thắng lợi 3-2 của Man Utd trước Southampton.

Louis Saha đã hết lời khen ngợi ngôi sao 23 tuổi của Man Utd và tin rằng Rashford nên được xem là trung tâm trong lối chơi của đội bóng.

Saha cho biết: "Cậu ấy là một chàng trai điềm tĩnh, tự tin và khiêm tốn. Ở tuổi 23, Marcus cứ như là người lớn tuổi nhất trong đội bóng vậy, là một trong những thủ lĩnh.

Cậu ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu. Khi đá ở trung tâm, Rashford không thể phát huy hết khả năng của mình. Các huấn luyện viên cần phải đặt cậu ấy trong điều kiện lý tưởng, như trường hợp của Neymar, Messi hay Ronaldo."

Có thể nói, Rashford vẫn thiếu sự ổn định lẫn tư duy chơi bóng để được so sánh với những người như Neymar, Messi và Ronaldo. Tuy nhiên, tiềm năng của anh là không phải bàn cãi. Anh vẫn còn quá trẻ và sẽ chỉ ngày càng tốt hơn để có thể vươn đến đẳng cấp của một siêu sao.

Minh Tuấn | 09:58 02/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục