Lời khuyên của Casemiro dành cho Mainoo

19:33 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnThông qua Metro, tiền vệ Casemiro lên tiếng về việc thường xuyên đưa ra lời khuyên cho tài năng trẻ Kobbie Mainoo.

Mainoo, 18 tuổi, gia nhập Quỷ đỏ khi mới 9 tuổi, là một trong những ngôi sao sáng trong một chiến dịch nhiều bất ổn của Man Utd từ đầu mùa.

Sau khi ra mắt đội một ở Carabao Cup vào đầu năm 2023, tiền vệ này ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Theo đó, Mainoo ra sân 15 lần trên mọi đấu trường trong mùa giải này và ghi hai bàn.

Có lẽ khoảnh khắc nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mainoo cho đến nay là khi cầu thủ trẻ này ghi một bàn thắng solo ấn tượng ở phút bù giờ thứ 7 để giúp Man Utd giành trọn ba điểm trước Wolves.

Casemiro reveals the advice he’s been giving Manchester United wonderkid Kobbie Mainoo - Bóng Đá

 Casemiro luôn cho Mainoo lời khuyên.

Cầu thủ tuổi teen đá chính mọi trận trong chuỗi 7 trận bất bại của Man United gần đây. 

Mới nhất, Casemiro chia sẻ: "Trước hết, tôi muốn chúc mừng Kobbie. Cậu ấy mới 18 tuổi và đã là cầu thủ đá chính ở một câu lạc bộ như Man United.

Điều đó không dễ dàng, có rất nhiều áp lực. Nhưng tôi nghĩ Man United sẽ dễ dàng có được một cầu thủ hàng đầu trong những năm tới.

Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu. Cậu ấy thật đặc biệt. Mainoo khiêm tốn và chăm chỉ. Cậu ấy biết cách lắng nghe. Tôi nghĩ chúng ta phải nhận ra giá trị của cậu ấy.

Rõ ràng, đó là một hành trình dài và khó khăn. Tôi luôn cố gắng nói với Mainoo điều này: mọi thứ không hề dễ dàng, rằng cậu luôn phải làm việc chăm chỉ. Cậu luôn cần khát khao nhiều hơn nữa. Bóng đá là vậy'."

Tiểu Lam | 19:03 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục