Lời chia tay cảm động của Mike Tyson đến Maradona

19:22 Thứ năm 26/11/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại làng boxing từng khẳng định bản thân có nhiều điểm tương đồng với Maradona.

 

Những khoảnh khắc đẹp của Maradona

Mike Tyson, như nhiều người bạn của Diego Maradona, đã gửi lời tiễn biệt sau khi huyền thoại này qua đời. “Quả đấm thép” đăng ảnh chụp chung với Maradona lên trang cá nhân cùng dòng cảm xúc: “Bàn tay của Chúa, Maradona đã rời bỏ chúng ta. Năm 1986, cả hai chúng tôi đều giành chức vô địch. Mọi người từng so sánh hai chúng tôi với nhau.”

 “Anh ấy là một người hùng, một người bạn của tôi. Tôi rất nể trọng anh ấy. Diego sẽ được nhớ mãi.”

Lời chia tay cảm động của Mike Tyson đến Maradona - Bóng Đá

 Mike Tyson và Maradona.

Năm 2005, Mike Tyson và Diego Maradona đã cùng tham gia trong một chương trình truyền hình. Tyson khẳng định giữa hai người có rất nhiều điểm chung. Họ đều xuất thân từ nghèo khó, đều khá nhỏ con so với môn thể thao mà mình chọn nhưng cũng đều là huyền thoại vĩ đại bậc nhất trong lịch sử bộ môn đó. Ngoài ra, hai người cũng có thời gian lao đao vì nghiện ma tuý.

Trong cuộc trò chuyện năm đó, Tyson đã trải lòng: “Tôi chỉ muốn làm những gì tôi muốn. Nếu tôi muốn làm tình trên bàn thì tôi sẽ làm. Tôi mệt mỏi vì lúc nào cũng bị phán xét. Đôi khi tôi muốn hút điếu thuốc nhưng cũng phải giấu giếm. Tôi không thích như vậy. Tôi chỉ muốn sống cuộc sống của mình.”

“Điều quan trọng là những người xuất phát ở vị trí như chúng ta đã luôn chiến đấu để lên đến vị trí hiện tại. Chúng ta đã trải qua những giai đoạn nhục nhã. Nhưng những điều đó không đánh gục được chúng ta.”

Thanh Vũ | 18:52 26/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục